Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Dược Dành Cho Học Sinh THCS

Ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về việc học sinh mới tốt nghiệp THCS có được học hệ trung cấp của trường không? thời gian đào tạo thế nào? và có được liên thông lên cao đẳng, đại học hay không?

Với những học sinh không đủ khả năng thi vào THPT chính quy thì việc lựa chọn học bổ túc văn hóa không phải là lựa chọn duy nhất vì bạn vẫn có thể tuyển sinh vào các hệ đào tạo trung câp y, dược của trường. Đây đang được đánh giá là con đường đi hiệu quả cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9.

Học hệ Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp THCS
Đăng ký học Trung cấp Dược ngay khi vừa tốt nghiệp THCS tuy không phải là một lựa chọn hoàn hảo nhưng lại mở ra cơ hội lớn cho những học sinh học lực không cao cũng như những gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế bởi điều kiện xét tuyển của Trường Trung cấp Dược vô cùng linh hoạt, chỉ tiến hành xét tuyển học bạ chứ không phải thi tuyển. 

Theo thông kê thực tế, con số hơn 178.000 cử nhân hiện đang thất nghiệp – là con số đáng báo động khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Vì thế, học Trung cấp giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học sinh theo học tạiTrường Trung cấp Y Khoa Pasteur vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa như Toán, lý, văn… và được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT khi ra trường. Khi học xong có thể đi làm ngay, đây được coi là bước nhảy vọt trong công cuộc giải quyết được vấn nạn thất nghiệp.


Học trung cấp Dược có thể Liên Thông lên Cao đẳng, Đại học
Gần đây, bộ Giáo dục đào tạo đã có thông tư mới thay đổi lại một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Theo đó nhiều điểm đã thoáng hơn, Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi đại học quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được cắt giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những bạn học sinh lớp 9 theo học được nâng cao trình độ lên cao đẳng đại học. Tuy việc học tập này có vất vả đôi chút nhưng nếu so với cách học truyền thống từ THCS lên ĐH thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều.


Trung cấp Y Khoa Pasteur lá cờ đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Dược tại hà nội
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế. Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng người học và nhu cầu chung của thị trường lao động nhà trường đã xây dựng lên chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cả về giảng viên cũng như môi trường học tập. Chất lượng học viên khi ra trường luôn được đảm bảo chuẩn đầu ra vì vậy các em học sinh lớp 9 sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn toàn yên tâm nếu theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Một ưu điểm nổi bật của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược với lịch học linh hoạt, trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật tạo điều kiện cho học sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm kiếm thêm thu nhập và có thời gian để trang bị thêm các kiến thực, kỹ năng hữu ích khác cho công việc và cuộc sống sau này.


Địa chỉ đăng ký học và nộp hồ sơ:
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
Địa chỉ: Phòng 103. Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội.
​Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62


Nguồn: http://www.trungcapduoc.com.vn/

Các tin khác

 Tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng
 Bộ Giáo dục đề xuất rút ngắn thời gian đào tạo đại học còn 3-4 năm
 Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2016
 Tuyển sinh các lớp trung cấp Dược Hà Nội học Buổi tối
    tuyển sinh trung cấp dược Đào tạo seo website

Cộng đồng

loading...