Thông tin tuyển sinh

Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Dược Dành Cho Học Sinh THCS

Ban tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về việc học sinh mới tốt nghiệp THCS có được học hệ trung cấp của trường không? thời gian đào tạo thế nào? và có được liên thông lên cao đẳng, đại học hay không?

Tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu là ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ dùng kỹ thuật y học Phục hồi không cần sử dụng thuốc, dùng các phương pháp tác động vật lý trực tiếp lên da, huyệt đạo, hệ xương khớp, các mạch máu, và dây thần kinh cơ thể người bệnh để điều trị phục hồi toàn diện.

Bộ Giáo dục đề xuất rút ngắn thời gian đào tạo đại học còn 3-4 năm

Thay vì phải đào tạo 4-6 năm trình độ đại học như hiện nay, trong cơ cấu hệ thống giáo dục của Việt nam, Bộ Giáo dục đề xuất điều chỉnh theo hướng rút ngắn còn 3-4 năm

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2016

Điều dưỡng ngày nay đã trở thành 1 nghề rất quan trọng trong xã hội. Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân chính vì thế không thể thiếu trong các bệnh viên, trạm xã, phòng khám...

Tuyển sinh các lớp trung cấp Dược Hà Nội học Buổi tối

Trước đây thường đối tượng tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội chỉ dành cho các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, nhưng hiện nay lượng thí sinh đông đảo của trường là những người đã đi làm, đã tốt nghiệp một văn bằng trước đó và giờ muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Nhưng song song với việc đi học thì những học viên vẫn phải đi làm. Bởi vậy Khoa Dược – Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học buổi tối, phù hợp cho những thí sinh vừa đi học, vừa đi làm.
Trang : 1
    tuyển sinh trung cấp dược Đào tạo seo website

Cộng đồng

loading...